THỜI SỰ DINH DƯỠNG

Trung tâm Dinh dưỡng vinh dự tiếp đón đoàn lãnh đạo Quận Ủy, Ủy ban Nhân Dân quận Phú Nhuận nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam(27/2/1955 – 27/2/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018), Trung tâm Dinh dưỡng đã hân hạnh đón tiếp đoàn lãnh đạo Quận Ủy, Ủy ban Nhân dân quận Phú Nhuận,UBMTTQVN do đồng chí Huỳnh Đăng Linh, Phó Bí thư thường trực Quận Ủy quận Phú Nhuận, TP.HCM làm trưởng đoàn. Các đồng chí đã thăm hỏi, chúc mừng lãnh đạo và tập thể viên chức của Trung tâm Dinh dưỡng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó với mục tiêu cải thiện tình trạng dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe của người dân tại TP.HCM.
Trung tâm Dinh dưỡng đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm cho toàn thể viên chức ôn lại truyền thống ngành Y, các hoạt động văn nghệ sôi nổi, tiệc buffet và rút thăm trúng thưởng…được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bác sĩ và toàn thể nhân viên.

Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM cũng chân thành cảm ơn các tổ chức, ban ngành - đoàn thể, các đối tác đã gửi hoa chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.Quận Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN Quận Phú Nhuận đã tới thăm, tặng hoa và chúc mừng các bác sĩ,
nhân viên của Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM


Nhân viên TTDD tham gia lễ kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam


BS.CK2. Đỗ Thị Ngọc Diệp đọc thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ ngành Y tế
và ôn lại ý nghĩa của ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Các tiết mục văn nghệ của Phòng Tổ chức – Hành chánh Quản trị 
và Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm Dinh dưỡng.


Tiệc buffet và rút thăm trúng thưởng diễn ra trong không khí sôi động háo hức của mọi người.


 

Các tin khác

  • Chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày Vi chất Dinh dưỡng và Tháng hành động vì trẻ em năm 2018